Lens mắt cá - Cung cấp lens mắt cá chính hãng.

Đối với máy ảnh thì lens (hay còn được gọi là ống kính) là một bộ phận rất quan trọng. Lens còn được ví như là đổi mắt của máy ảnh vậy. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Lens mắt cá và cách sử dụng nó như nào.

1.    Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu Lens mắt cá là gì?
Lens mắt cá là một loại thiết bị giúp chúng ta có thể chụp lại được 1 khung cảnh cực kỳ rộng. Cùng với những hiệu ứng rất ảo mà nó mang lại như hiệu ứng làm cong các đường thẳng, hay làm cho kích thước của đối tượng khác rất nhiều so với thực tế....

2.    Cách sử dụng
Đầu tiên để sử dụng được lens mắt cá nói riêng hay bất cứ một thiết bị máy chụp ảnh nào đó thì ta cần phải nghiên cứu, tìm hiểu xem bức ảnh mà ta định chụp nó sẽ như nào, sử dụng hiệu ứng hay kỹ xảo gì...Nếu bạn đang cần chụp lại một nơi rộng lớn như một quảng trường. hay một kiến trúc bề thế...thì lens mắt cá là một sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

 

lens mắt cá

 

Hoặc trong trường hợp nếu đối tượng bạn định chụp có rất nhiều các đường thẳng song song thì bạn phải nhấn mạnh vào các đường thẳng ở chính giữa khuôn hình. Khi đó bức ảnh được chụp sẽ thể hiện đúng như những gì ta mong muốn. Hay ta cũng có thể làm nổi bật lên đối tượng chính của mình bằn việc sử dụng hiệu ứng độ dóc của các chi tiết nằm ở mép bức ảnh. 

Ta thường để đối tượng chính ở trung tâm bức ảnh là do hiện tượng bẻ cong chỉ có thể được thể hiện ở những phần lân cận hậu cảnh. Không chỉ vậy thì trung tâm bức ảnh cũng sẽ được giữ nguyên so với thực tế. Những đường bẻ cong ở những vùng ảnh hậu kỳ sẽ giúp bức ảnh hiện lên cự kỳ đẹp mắt và nó mang tính nghệ thuật cực cao.
Nghe thì dễ nhưng việc sử dụng loại lens mắt cá này không dễ tí nào, vì đây là loại kính đơn tiêu cự do đó trong quá trình sử dụng thì người dùng sẽ thường xuyên phải di chuyển các vị trí khác nhau.

Không những chúng ta có thể lens mắt cá thành một ống kính góc rộng chỉ bằng việc chúng ta phóng to chúng ra hết khả nằng. Chúng ta cũng cần phải lưu ý các nguyên tắc cơ bản là việc thu nhỏ tiêu cự nếu không muốn bức ảnh của mình bị méo mó.
Qua đây ta có thể thấy lens mắt cá là loại ống kính thiên về sự sáng tạo nên nó đòi hỏi người sử dụng cần phải có kiến thức về nhiếp ảnh thì mới có thể chụp được những bức ảnh đẹp.

==========

PREMIUM LENS - GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI CẬN THỊ

ĐẶC BIỆT: Nhận hàng trước - thanh toán sau 

Bạn có thể dễ dàng mua hàng bằng cách: 

📞 Đặt hàng qua Hotline (toàn quốc): 0948508506 

💼 Đặt hàng qua website www.premiumlens.vn 

💻 INBOX Fanpage www.fb.com/premiumlens 

⛔️ Đến trực tiếp các đại lý  :http://premiumlens.vn/he-thong-toan-quoc

Sở hữu Premium Lens NGAY HÔM NAY để nhận được ưu đãi HẤP DẪN NHẤT !!!! 

 
Tags

Tin mới nhất