Kính áp tròng nhìn xuyên bài - Công nghệ hiện đại,bảo hành miễn phí

Các bạn đã biết đến các loại kính áp tròng được dùng để khắc phục các tật cận thị cho mắt hay các loại kính áp tròng có màu giúp cho ta có thể đổi màu mắt tức thời...Giúp bạn có được một đôi mắt sáng, trong, hợp thời trang, cũng tránh được những rắc rối mà kính gọng mang lại.Nhưng các bạn đã nghe tới kính áp tròng nhìn xuyên bài chưa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về loại kính đặc biệt này: kính áp tròng nhìn xuyên bài.

Đây là một loại kính mỏng sẽ được dán vào trong lòng đen của mắt loại kính này rất mỏng khiến người đối diện không phát hiện ra được là bạn có đeo kính hay không. Vì kính áp tròng nhìn xuyên bài này có màu trong suốt nó không làm thay đổi màu sắc mắt của bạn. Đây là một loại kính đặc biệt giúp các bạn có thể nhìn hết được các lá bài kể cả khi úp chúng lại.

Cách sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài như sau:
Kính áp tròng nhìn xuyên bài cũng giống như các loại kính áp tròng thông thường chỉ khác ở chỗ nó có thể nhin được các lá bài đang còn úp. Chúng được dùng để chơi bài bịp hoặc dùng để phục vụ cho ảo thuật gia. Do đó mà cách đeo kính và tháo các loại kính này hoàn toàn giống nhau.
Ta chỉ việc lấy kính ra để nằm ngửa trên đầu ngón tay sau đó từ từ đưa vào mắt. Nhắm mắt rồi đảo mắt sao cho kính khit vào với con ngươi của mình là được. Khi tháo kính ta chỉ việc dùng phần thịt của ngón tay rồi kéo kính ra, sau đó tiến hành rửa kính và bảo quản là được.

 

kính áp tròng nhìn xuuyên bài

 


Chúng ta cần phải lưu ý khi đeo và tháo kính phải nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương mắt chúng ta hoặc làm rách kính.
Kính áp tròng xuyên bài có công dụng sau:
Như tên gọi của nó, nó có thể nhìn xuyên các quân bài khi chúng còn đang úp. Do đó mà nó thường được sử dụng trong ảo thuật hoặc với những ai hay chơi bài mà muốn “may mắn” một chút....

Các loại kính áp tròng nhìn xuyên bài hiện nay:
Hiện nay ta sẽ thấy có rất nhiều loại kính áp tròng nhìn xuyên bài được bán và quảng cáo trên thị trường. Trong số đó sẽ có nhiều loại kính kém chất lượng, không đảm bảo nguồn gốc, khi đeo chúng ta sẽ cảm thấy mắt bị cộm rất khó chịu, không những thế nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe của mắt do là hàng kém chất lượng. Do đó để có thể mua được loại kính áp tròng nhìn xuyên bài tốt thì bạn nên đến các địa chit uy tín để mua chúng.

==========

PREMIUM LENS - GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI CẬN THỊ

ĐẶC BIỆT: Nhận hàng trước - thanh toán sau 

Bạn có thể dễ dàng mua hàng bằng cách: 

📞 Đặt hàng qua Hotline (toàn quốc): 0948508506 

💼 Đặt hàng qua website www.premiumlens.vn 

💻 INBOX Fanpage www.fb.com/premiumlens 

⛔️ Đến trực tiếp các đại lý  :http://premiumlens.vn/he-thong-toan-quoc

Sở hữu Premium Lens NGAY HÔM NAY để nhận được ưu đãi HẤP DẪN NHẤT !!!! 

 

 

Tags

Tin mới nhất