Kính áp tròng giá bao nhiêu - Giá kính áp tròng hiện nay.

Thị trường kính áp tròng hiện nay đang có những loại kính nào?

 

Thị trường kính áp tròng (hay lens) hiện nay rất đa dạng với các sản phẩm lens phong phú về màu sắc, họa tiết và xuất xứ. Nhưng phổ biến nhất có thể kể đến là Lens hàn Quốc, Lens Nhật Bản và Lens Mỹ vì sự an toàn và đảm bảo của sản phẩm. Bên cạnh đó còn có những loại lens từ Trung Quốc, Thái Lan với giá rẻ hơn cũng được các shop online bán rất nhiều, tuy nhiên về chất lượng thì không thực sự được đảm bảo.

Giá kính áp tròng hiện nay rất đa dạng

Bên cạnh kính áp tròng thì những phụ kiện, sản phẩm đi kèm khi sử dụng cũng rất đa dạng. Hai thứ bắt buộc phải có khi sử dụng lens bao gồm dung dịch ngâm/rửa để giữ vệ sinh kính và thuốc nhỏ mắt giúp làm ẩm mắt, kế đó là những phụ kiện như hộp đựng kính kèm gương có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, được trang trí bằng những màu sắc, hình thù ngộ nghĩnh cũng rất được các bạn trẻ yêu thích.

 

Kính áp tròng hiện nay có giá bao nhiêu?

 

Giá kính áp tròng phụ thuộc vào thời gian sử dụng của kính và thương hiệu

Giá kính áp tròng hiện nay cũng khá đa dạng, tùy thuộc vào thương hiệu và thời gian sử dụng của kính. Các loại kính ngắn hạn như 1 ngày đến 1 tháng thường có giá rẻ hơn so với các loại kính có hạn sử dụng lâu như 6 tháng-12 tháng. Những thương hiệu nổi tiếng thì đương nhiên sẽ có giá cao hơn so với các hãng bình thường. Giá một cặp kính áp tròng 1 ngày hiện nay trên thị trường có gia dao động từ khoảng 50.000 đồng đến khoảng 80.000 đồng, các loại lens có hạn dùng lâu như 6 tháng hay 1 năm có giá khoảng 250.000 đồng đến gần 450.000 đồng tùy hãng. Mắc nhất thường là các loại lens có xuất xứ từ Mỹ hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc, tuy nhiên khi sử dụng thì khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Rẻ hơn thì có các loại lens Trung Quốc, giá đôi khi chưa đến 200.000/cặp nhưng về nguồn gốc, nhãn mác thì thường không được rỏ ràng, đảm bảo. Mặc dù có những loại lens được nhà sản xuất ghi hạn sử dụng đến tận 1 năm nhưng với thời tiêt, khí hậu ô nhiễm, bụi bặm ở Việt Nam thì chúng tôi khuyến khích bạn nên thay lens mới sau khoảng 5 đến 6 tháng.

Giá các loại nước ngâm, thuốc nhỏ cũng dao động tùy loại nhưng thường nằm trong mức giá khoảng từ 60.000 dến 150.000 tùy dung tích và hãng. Các bạn cũng nên lưu ý những loại dung dịch này nên được thay mới sau 3 tháng kể từ khi mở nắp nhé.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể giải đáp cho mình được thắc mắc về câu hỏi kính áp tròng giá bao nhiêu rồi nhé!

==========

PREMIUM LENS - GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI CẬN THỊ

ĐẶC BIỆT: Nhận hàng trước - thanh toán sau 

Bạn có thể dễ dàng mua hàng bằng cách: 

📞 Đặt hàng qua Hotline (toàn quốc): 0948508506 

💼 Đặt hàng qua website www.premiumlens.vn 

💻 INBOX Fanpage www.fb.com/premiumlens 

⛔️ Đến trực tiếp các đại lý  :http://premiumlens.vn/he-thong-toan-quoc

Sở hữu Premium Lens NGAY HÔM NAY để nhận được ưu đãi HẤP DẪN NHẤT !!!! 

 
Tags

Tin mới nhất