Hướng dẫn cơ bản cho người sử dụng kính áp tròng lần đầu

Nếu như bạn đang tìm hiểu về loại kính áp tròng này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây và cùng xem những hướng dẫn cơ bản cho người sử dụng kính áp tròng lần đầu nhé.

 

Cách đeo kính

Chắc chắn khi mới sử dụng lần đầu có thể bạn sẽ phải loay hoay mất hàng giờ đồng hồ mới đeo được chiếc kính áp tròng vào mắt. Nhưng bạn đừng lo nhé, hãy thực hiện theo những bước dưới đây để công việc này trở nên dễ dàng hơn nào.

Đầu tiên bạn cần lưu ý rằng khi đeo hay tháo kính áp tròng thì nguyên tắc số 1 đó là hai tay phải sạch sẽ, rửa sạch bằng xà phòng trước khi tiến hành đeo. Bạn nên chuẩn bị một chiếc gương đặt đằng trước mặt, sau đó nhìn thẳng vào trong gương, hai mắt cố gắng mở to vừa phải để cho mắt không bị khô gây chớp mắt nhiều lần. Sau đó bạn dùng dụng vụ gắp kinh gắp phần kính áp tròng ra, đặt lên trên đầu ngón trỏ của tay thuận, đồng thời ngón giữa của bàn tay đó kéo nhẹ phần mi xuống dưới. Tiếp đó lấy ngón giữa hoặc ngón trỏ của bàn tay còn lại kéo phần mí mắt lên trên đồng thời đưa kính nhẹ nhàng áp vào mắt. Sau khi kính đã áp vào thì nhắm mắt lại, chớp mắt nhẹ vài lần cho mắt điều chỉnh kính vào đúng vị trí. 

Nếu khi đeo kính bạn thấy có dấu hiệu cộm thì hãy nhìn lại vào gương, dùng tay trỏ đẩy phần kính ra phía lòng trắng, đưa lại vào phía lòng đen mắt sau đó; nếu vẫn thấy cộm thì hãy tháo kính ra đeo lại.

Cách tháo kính

Khi bạn đã quen với cách đeo kính áp tròng thì việc tháo kính cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Đầu tiên bạn hãy nhìn vào gương với hướng hơi chếch lên trên chút. Ngón giữa của không thuận tì vào phần mí trên của mắt đồng thời kéo mí mắt lên trên đồng thời ngón giữa của tay thuận kéo phần mi dưới xuống. Sử dụng đầu ngón tay trở và ngón cái của tay thuận đưa nhẹ vào tròng kính, bóp nhẹ nhàng là bạn đã có thể lấy kính áp tròng ra ngoài. Bạn cần nhớ thực hiện một cách dứt khoát và nhẹ nhàng để tránh gây ra những tổn thương về mắt.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia se sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức sử dụng kính áp tròng. Chúc các độc giả nhiều sức khỏe!

==========

PREMIUM LENS - GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI CẬN THỊ

ĐẶC BIỆT: Nhận hàng trước - thanh toán sau 

Bạn có thể dễ dàng mua hàng bằng cách: 

📞 Đặt hàng qua Hotline (toàn quốc): 0948508506 

💼 Đặt hàng qua website www.premiumlens.vn 

💻 INBOX Fanpage www.fb.com/premiumlens 

⛔️ Đến trực tiếp các đại lý  :http://premiumlens.vn/he-thong-toan-quoc

Sở hữu Premium Lens NGAY HÔM NAY để nhận được ưu đãi HẤP DẪN NHẤT !!!! 

Tags

Tin mới nhất