Kính sát tròng thế hệ mới - Hàng chính hãng giá hời.

1. Kính sát tròng là gì?

Khác với loại kính gọng nhựa truyền thống có kích thước lớn truyền thống, kính sát tròng là một thấu kính rất nhỏ được làm bằng chất dẻo đặc biệt có kích thước  chỉ bằng khoảng bằng đầu móng tay, khi sử dụng sẽ được đặt sát vào con người ở tròng mắt, nhờ độ dày rất mỏng (bé hơn 1 mm) nên khi đeo trực tiếp vào mắt sẽ không gây cảm giác khó chịu gì cho người đeo mà vẫn đảm bảo giúp mắt nhìn rõ như khi đeo kính cận bình thường. Kính sát tròng dã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới cũng như ở Việt Nam, tuy nhiên vẫn còn nhiều người ngần ngại khi sử dụng vì họ không quen với việc đặt một vật thể lạ vào mắt như thế. Một số người còn nói đeo kính sát tròng nhiều thì không tốt và gây hại cho mắt nữa.

Những ý kiến trên thực sự có cơ sở hay không và liệu chúng ta có nên sử dụng nó để thay thế kính gọng hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Kính áp tròng có thật sự an toàn không?

Thật sự thì không có bất cứ một sản phẩm nào đều an toàn và phù hợp 100% cho mọi người cả, kính sát tròng cũng vậy. Mặc dù đã được nhiều người sử dụng lâu năm và tin tưởng nhưng vẫn có một số trường hợp không hợp khi sử dụng, có thể là do cơ địa bẩm sinh, cấu trúc mắt không hợp, mắt dễ nhạy cảm, các bệnh lý về mắt đang mắc phải. Những trường hợp này tôt nhất không nên sử dụng lens vì sẽ khiến mắt có những phản ứng không tốt như khó chịu, đau, rát, đỏ, mờ,..

Bên cạnh đó, việc giữ vệ sinh không tốt hoặc sử dụng kính sát tròng không rõ nguồn gốc cũng là một nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý và triệu chứng xấu ở mắt. 

Ngoài những nguyên do kể trên thì hầu như kính sát tròng đều an toàn và có thể được sử dụng bởi mọi người, miễn là bạn đủ khả năng để tuân thủ các quy tắc an toàn, vệ sinh khi sử dụng.

3. Có nên sử dụng kính sát tròng thay cho kính cận hay không?

Bên cạnh kích thước nhỏ gọn  so với kính gọng truyền thống thì những trải nghiệm khi đeo kính sát tròng cũng thực sự thoải mái hơn rất nhiều. Bạn sẽ không còn phải gặp những vấn đề như tìm kính bị mất, sống mũi bị gọng kính đè lên nặng nề và khó chịu, cảm giác mỏi mắt hay nhức đầu khi đeo kính quá lâu, kính bị mờ khi ăn đồ nóng,...và quan trọng nhất là khuôn mặt bạn sẽ trở nên sáng sủa hơn vì không bị gọng kính che khuất nữa. 

Có thể nói kính sát tròng thật sự là một phương pháp thay thế kính gọng vô cùng hiệu quả, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thị lực của mình. Bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ khi mua kính cũng như cách thức sử dụng như thế nào cho đúng nhé. Với những bạn đã từng có tiền sử mổ mắt, mắt nhạy cảm hay đang mắc bệnh lý ở mắt thì nên đi khám bác sĩ trước khi sử dụng để được tư vấn tốt hơn nha.

Chúc các bạn có một đôi mắt khỏe đẹp!

==========

PREMIUM LENS - GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI CẬN THỊ

ĐẶC BIỆT: Nhận hàng trước - thanh toán sau 

Bạn có thể dễ dàng mua hàng bằng cách: 

📞 Đặt hàng qua Hotline (toàn quốc): 0948508506 

💼 Đặt hàng qua website www.premiumlens.vn 

💻 INBOX Fanpage www.fb.com/premiumlens 

⛔️ Đến trực tiếp các đại lý  :http://premiumlens.vn/he-thong-toan-quoc

Sở hữu Premium Lens NGAY HÔM NAY để nhận được ưu đãi HẤP DẪN NHẤT !!!! 

 
Tags

Tin mới nhất