Bộ dụng cụ đựng kính áp tròng

Tật cận thị gây ra cho con người rất nhiều những phiền toái trong cuộc sống hàng ngày. Kính áp tròng đã và đang là một giài pháp hoàn hảo cho người cận thị, thể hiện được những ưu điểm vượt trội so với kính gọng. Tiếp xúc trực tiếp với mắt làm hạn chế biến dạng ảnh trên cầu mắt khiến mắt không lên độ như đeo gọng kính, chính vì thế kính áp tròng cần được bảo quản nghiêm ngặt và hợp vệ sinh. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dụng cụ đựng kính áp tròng và vì sao phải sử dụng những dụng cụ này.

 

 

Kính áp tròng là một dòng sản phẩm đặc biệt được ra đời từ những năm 1960 – 1970. Đây là thời kỳ phát triển mạnh của những nghiên cứu khoa học và đã giúp ít rất nhiều cho nhân loại. Chính vì thế dòng sản phẩm này theo thời gian đã dung nhập vào trong đời sống của nhân dân, trở thành một dòng sản phẩm có thể được sử dụng trong những trường hợp khác nhau. Với kích thước rất nhỏ bé, chất liệu mềm kính áp tròng dễ dàng di chuyển cũng như là sử dụng. Tuy nhiên vì do kích thước nhỏ bé, chất liệu đặc biệt nên chúng ta cần phải có được những phương thức bảo quản đặc thù. Các dòng sản phẩm phụ kiện dùng để đựng cũng như là chất trữ dòng sản phẩm này cần phải được nghiên cứu tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Dụng cụ bảo quản kính áp tròng đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giữ cho kính áp tròng không bị khô mà còn ngăn cản các vi sinh vật có hại hoặc chất bẩn tác động vào kính. Việc vệ sinh khay đựng không quá khó khăn nhưng cũng cần được đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Chất nhựa để tạo nên dụng cụ cũng phải được đảm bảo. Do vậy tốt nhất là sử dụng dụng cụ của các thương hiệu có uy tín, không nên sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Bộ sản phẩm dùng với kính áp tròng hiện nay có rất nhiều loại, tuy nhiên chúng ta phải đầy đủ những dụng cụ sau. Sản phẩm đựng ( hộp đựng) đảm bảo kính áp tròng không có bụi hay tiếp xúc với không khí khi không sử dụng đến. Nhíp gắp kính, dụng cụ ngâm kính và đặc biệt là dung dịch ngâm kính. Hầu hết những sản phẩm này sẽ được bán theo bộ nên rất tiện dụng cho người dùng. 

Đơn vị cung cấp đủ bộ

Hiện nay các đơn vị cung cấp kính áp tròng có rất nhiều, tuy nhiên để có thể đảm bảo về mặt chất lượng thì  Premium Lens luôn được đánh giá cao về mặt sản phẩm cũng như là dịch vụ khách hàng. Ngoài việc cung cấp kính áp tròng chất lượng thì  Premium Lens cũng cung cấp các dòng sản phẩm đi kèm cho đúng với dòng sản phẩm. 

Premium Lens luôn mong muốn mang lại đôi mắt sáng rõ cho người cận thị mà không cần gọng kính. 

==========

PREMIUM LENS - GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI CẬN THỊ

ĐẶC BIỆT: Nhận hàng trước - thanh toán sau 

Bạn có thể dễ dàng mua hàng bằng cách: 

📞 Đặt hàng qua Hotline (toàn quốc): 0948508506 

💼 Đặt hàng qua website www.premiumlens.vn 

💻 INBOX Fanpage www.fb.com/premiumlens 

⛔️ Đến trực tiếp các đại lý  :http://premiumlens.vn/he-thong-toan-quoc

Sở hữu Premium Lens NGAY HÔM NAY để nhận được ưu đãi HẤP DẪN NHẤT !!!! 

Tags

Tin mới nhất