Kính áp tròng cho mắt cận thị

Theo thống kê của bộ y tế cho biết trên 90 triệu dân của Việt nam có đến hơn 18 nghìn người mắc các tật về mắt và cận thị là chiếm đa số. Đây là một tật về mặt khiến chúng ta phải gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Với tật này sẽ làm thị lực giảm sút không thể nhìn thây được sự vật hiện tượng ở khoảng cách xa. Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà có những dấu hiện nhận biết cũng như là khoảng cách nhìn thấy được ở từng địa điểm cụ thể, khoảng cách cũng khác nhau. Để khắc phục được điều này chúng ta có thể sử dụng công nghệ can thiệp điều chỉnh lại tiêu cự của mắt. Tuy nhiên cũng có thể sử dụng những sản phẩm bên ngoài và kính là một tróng số đó. Trước kia chúng ta chỉ sử dụng kính có gọng để điều chỉnh tiêu cự và tầm nhìn thì ngày nay đã có kính áp tròng thay thế. 

 

Kính áp tròng cho người cận thị

 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cận thị của chúng ta, những nguyên nhân này thường không giống nhau, và đặc biệt mỗi người sẽ có những cấp độ cận thị khác nhau. Nguyên nhân có thể phân thành chủ quan và khách quan. Về mặt khách quan là những yếu tố bên ngoài tác động vào trong đời sống của con người. Những cá nhận có nguyên nhân khách quan hầu hết là do yếu tố môi trường, sự ô nhiễm môi trường làm cho thị lực  của con người chịu nhiều tổn thương nghiêm trọng. Chúng ta có ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí …..

Ngoài ta còn có một phần nhỏ là do yếu tố di chuyền từ bố mẹ sang con cái và yếu tố bẩm sinh. Về phần nguyên nhân chủ quan có rất nhiều. Đầu tiên là việc chúng ta đọc sách, viết chữ không đảm bảo đúng khoảng cách an toàn. Thứ hai là việc vệ sinh không được đảm bảo tốt nhất. Thứ ba là do chúng ta sử dụng quá nhiều thiết bị công nghệ điện tử làm cho mắt phải hoạt động liên tục không có thời gian nghỉ ngơi. Sử dụng kính áp tròng thay thế cho các loại kính có gọng giúp chúng ta điều chỉnh được thị lực, hơn thế nữa dòng sản phẩm này còn giúp chúng ta trong việc hoạt động thể thao mà không có những lo ngại về tầm nhìn.

Sử dụng kính gọng lâu ngày khiến mắt trở nên lồi và dại đi, đây là hiện tượng khiến người cận thị lâu năm trở nên thiếu tự tin hơn. Mặt khác, không như kính cận, kính áp tròng không làm tăng độ cận. Với những công dụng mà nó mang lại, kính áp tròng là một giải pháp thay thế kính gọng hoàn hảo.

Kính áp tròng chất lượng cho khách hàng

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp ra các loại kính áp tròng cho thị trường trong nước. Một trong số đó đã nhận được những đánh giá cao từ phía người tiêu dùng là Premium Lens. Đây là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng các loại kính áp tròng tốt nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất.

Đến với Premium Lens để nâng cao thị lực cho bạn

==========

PREMIUM LENS - GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI CẬN THỊ

ĐẶC BIỆT: Nhận hàng trước - thanh toán sau 

Bạn có thể dễ dàng mua hàng bằng cách: 

📞 Đặt hàng qua Hotline (toàn quốc): 0948508506 

💼 Đặt hàng qua website www.premiumlens.vn 

💻 INBOX Fanpage www.fb.com/premiumlens 

⛔️ Đến trực tiếp các đại lý  :http://premiumlens.vn/he-thong-toan-quoc

Sở hữu Premium Lens NGAY HÔM NAY để nhận được ưu đãi HẤP DẪN NHẤT !!!! 

Tags

Tin mới nhất