Tầm nhìn và sứ mệnh

Việt Nam có dân số hơn 90 triệu dân, trong đó 20% dân số bị tật khúc xạ về mắt (14,4 triệu người). Cận thị đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam và đang có xu hướng gia tăng trong tương lai tại khu vực Đông Nam Á.

Cận thị gây ra nhiều cản trở, khó khăn trong công việc, học tập cũng như cuộc sống hàng ngày. Việc phải đeo kính cận thường xuyên gây ra những bất tiện, khó chịu như cảm giác vướng víu, nặng nề, mỏi mắt, nhức đầu,…ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả và năng suất học tập, làm việc. Bên cạnh đó, với những người đeo kính quá lâu, nhất là những cặp kính dầy thì sau một thời gian mắt trông rất “dại” và đơ, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự tự tin không ít. Cũng chính vì những lý do đó mà một số người bị cận chọn giải pháp là…”mặc kệ” tình trạng sức khỏe thị lực của mình mà không có một biện pháp thăm khám hay khắc phục, điều trị kịp thời. Điều này lại càng gây nguy hiểm hơn cho đôi mắt về lâu dài.

 

Vậy đâu là giải pháp nào cho người cận thị?

 

 

Đôi mắt là tài sản cực kì quý giá của mỗi người, vì vậy, hãy dành cho cửa sổ tâm hồn chúng ta những lựa chọn tốt đẹp nhất. Tại các nước tiên tiến như Anh, Mỹ… hơn 80% người cận thị không hề đeo kính có gọng, thay vào đó, họ sử dụng kính áp tròng không màu như một giải pháp thay thế hoàn hảo. Với sản phẩm này, người cận thị hoàn toàn có thể tự do, tự chủ trong các hoạt động thường ngày của mình một cách vô cùng thoải mái mà không phải bận tâm bởi những bất tiện, vướng víu, khó khăn mà kính có gọng đem lại.

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng mà người bị cận thị gặp phải, Premium Lens đã nghiên cứu và đem lại cho người cận thị một giải pháp thay thế gọng kính hoàn hảo, đó chính là sản phẩm kính áp tròng cận thị trong suốt chất lượng cao. Với sản phẩm này, chúng tôi mong muốn có thể đem lại cho người cận thị sự tự tin tuyệt đối trong cuộc sống hàng ngày. Trong vòng 5 năm tới, Premium lens đặt mục tiêu có thể  trở thành thương hiệu kính sát tròng trong suốt an toàn hàng đầu cho người dùng Việt Nam, hiện thực hóa ước mơ có thể nhìn rõ mọi thứ của người cận thị mà không phải cần đến gọng kính vướng víu nữa.

---------------------------------

PREMIUM LENS - GIẢI PHÁP THAY THẾ GỌNG KÍNH HOÀN HẢO CHO NGƯỜI CẬN THỊ

Cách thức mua hàng: 
📞 Đặt hàng qua Hotline (Toàn quốc): 0942 508 506
💼 Website : www.premiumlens.vn
💻 INBOX Fanpage: m.me/kinhaptrongso1
Đặc biệt: Nhận hàng trước - thanh toán sau
⛔️MUA TRỰC TIẾP TẠI CÁC SHOWROOM: 
http://premiumlens.vn/dai-ly-toan-quoc-n23920.html

 

 
Tags

Tin mới nhất