Cách đeo kính áp tròng dễ nhất

Những bạn lần đầu sử dụng kính áp tròng chắc hẳn là còn nhiều băn khoăn không biết cách sử dụng kính áp tròng như thế nào cho dễ dàng, thuận tiện. Bài viết sau đêy sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin hữu ích về kính áp tròng, giúp bạn bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách đeo kính áp tròng:

1. Cách đeo kính áp tròng dễ dàng:

-Đầu tiên bạn cần xác định đúng mặt kính áp tròng:  Xem thật kĩ mặt trái phải của kính áp tròng. Có 2 cách để bạn xác định chiều đúng khi đeo lens. Thông thường, bạn đặt lens lên đầu ngón tay, nếu thấy hình chữ U là mặt phải, ngược lại lens hõm vào như hình chiếc phễu là mặt trái. Chiều lens đúng là chiều có hình vòng cung (chữ U). Nếu không xác định đúng mặt lens để đeo, bạn sẽ có cảm giác khó chịu, thậm chí rát và đỏ mắt khi đeo lens đấy.

-  Tiếp theo là bước đeo lens vào mắt: bạn đặt lens lên ngón trỏ, dùng một tay giữ mí trên, một tay kéo nhẹ mí dưới, nhẹ nhàng đặt lens vào mắt. Chú ý không nhắm mắt trong quá trình này nếu bạn không muốn lens trượt, rơi ra ngoài.

- Sau khi đã đặt lens vào mắt: bạn dùng ngón trỏ xoa nhẹ mắt để cố định lens.

2. Cách tháo kính áp tròng an toàn:

Cách thực hiện an toàn như sau: Bạn dùng một tay giữ mí trên, một tay kéo nhẹ mí dưới, dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ và lấy ra ngoài. Bạn chỉ nên dùng phần thịt của hai đầu ngón tay, không dùng móng tay. Người đeo lens cũng được khuyến cáo là không nên để móng tay khi đeo lens.

Ngoài ra, bạn có thể dùng bộ phụ kiện để hỗ trợ việc đeo kính áp tròng. Thông thường bộ phụ kiện bán kèm khay lens, đồ gắp lens và dụng cụ đeo lens. Sản phẩm này cũng cực kì có ích với người mới sử dụng lens. Bạn có thể tìm mua bộ dụng cụ này tại Premium Lens

Video hướng dẫn đeo kính áp tròng siêu dễ:

 Cách vệ sinh kính áp tròng:

1.      Ngâm lens:

Thời gian ngâm lens hợp lí là 8 tiếng trước khi đeo, để lens ngậm đủ nước và vệ sinh bụi bẩn, tạp chất còn bám trên lens

Thay nước ngâm 3 ngày/ lần để lens không bị bay hết nước  làm hỏng lens hết . Nếu bạn ít đeo, 1 tháng vài lần thôi thì bạn bỏ lens vào 2 chai thuỷ tinh lúc mới mua để bảo quản nhé, lens sẽ không bị bay hơi thay vì bỏ vào khay.

2.      Nhỏ mắt khi đeo lens:

Bạn cần nhỏ đúng loại nước nhỏ mắt dành riêng cho lens. Nhỏ mắt sẽ giúp duy trì độ ẩm cho lens và mắt. Nhỏ mắt còn giúp loại bớt bụi bẩn mà mắt bạn tiếp xúc trong qua trình đeo lens.

 

Thời gian đeo kính áp tròng:

Mỗi ngày bạn chỉ nên đeo tối đa 8-12 tiếng, nên tháo kính ra trước khi đi ngủ, không nên đeo qua đêm.

Những lưu ý khác khi sử dụng kính áp tròng:

Bạn cần lưu ý thêm những điều sau đây để đảm bảo an toàn cho mắt và kính áp tròng nha:  Bạn không sử dụng kính áp tròng khi đi bơi, khi ở khu vực nấu nướng có nhiệt độ cao ( như bếp lửa). Và bạn phải luôn nhớ tháo kính áp tròng ra trước khi đi ngủ, không nên đeo qua đêm.

Qua những thông tin mà Premium Lens cũng cấp trên bạn thấy việc đeo kính áp tròng là vô cùng dễ dàng đúng không nào? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng sở hữu ngày một đôi kính áp tròng Premium Lens để nói lời tạm biệt với chiếc gọng kính còng kềnh! 

==========

PREMIUM LENS - GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI CẬN THỊ

ĐẶC BIỆT: Nhận hàng trước - thanh toán sau 

Bạn có thể dễ dàng mua hàng bằng cách: 

📞 Đặt hàng qua Hotline (toàn quốc): 0948508506 

💼 Đặt hàng qua website www.premiumlens.vn 

💻 INBOX Fanpage www.fb.com/premiumlens 

⛔️ Đến trực tiếp các đại lý  :http://premiumlens.vn/he-thong-toan-quoc

Sở hữu Premium Lens NGAY HÔM NAY để nhận được ưu đãi HẤP DẪN NHẤT !!!! 

 

 

Tags

Tin mới nhất