Các sản phẩm lens dùng để Cosplay

Cosplay là cụm từ viết tắt của “costume” và “role play”. Cosplayer là người tham gia hội cosplay và thường sẽ khoác lên mình những bộ trang phục từ các nhân vật mà các bạn ấy yêu thích . Từ game, comic và cartoon, truyện tranh và phim hoạt hình của Mỹ - đến anime và manga - truyện tranh và phim hoạt hình của Nhật Bản. Bạn có thể search ra hàng loạt định nghĩa tương tự về cosplay trên google, nhưng điểm mấu chốt luôn là "trở thành nhân vật họ yêu thích", nghĩa là tiêu chí đặt ra cho việc này dựa trên độ tương đồng giữa nhân vật trong thế giới ảo với Cosplayer khi cosplay. Sở dĩ phải nhẫn mạnh vấn đề như vậy, là do rất nhiều bạn trẻ hiện nay chỉ nhìn thấy bề nổi của cosplay: một hiện tượng lạ, cảm giác thú vị, nhanh chóng nổi tiếng mà quên đi những điều cơ bản của đam mê vô cùng kì công này.

Bên cạnh costume, một phần không thể thiếu của cosplay chính là các phụ kiện vô cùng "hư cấu". Thứ phụ kiện nhiều quan trọng, và đáng tiếc là ở Việt Nam không thể tự sản xuất được chính là Lens Cosplay. Đôi mắt của nhân vật. Sở dĩ nó rủi ro, là vì nếu lỡ đeo phải lens Cosplay chất lượng kém, hoặc đeo chung lens với người có bệnh về mắt, đôi mắt của cosplayer có thể gặp nguy hiểm không ngờ đến, và khó có thể khắc phục. Với những nhân vật mắt đen hoặc cùng màu mắt với cosplayer, không còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng khi khác màu, hoặc đôi mắt nhân vật quá đặc biệt cosplayer bắt buộc phải đeo Lens Cosplay mới có thể nói là có diện mạo tương đối hoàn chỉnh.

Các màu sắc của Lens Cosplay rất đa dạng vì tính chất sản phẩm và mục đích sử dụng nên các sản phẩm Lens Cosplay thường có các màu sắc nổi bật và đường vân Lens với thiết kế đặc biệt theo các nhân vật nên thường sẽ rất khó sử dụng vào những dịp thông thường 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán các sản phẩm Lens Cosplay tuy nhiên vẫn không biết được chất lượng sản phẩm như thế nào. Vì vậy nếu không có nhu cầu thật sự cần thiết bạn không nên sử dụng các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc từ các sẩn phẩm Lens Cosplay để tránh gây ảnh hưởng cho mắt.

 

==========

PREMIUM LENS - GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI CẬN THỊ

ĐẶC BIỆT: Nhận hàng trước - thanh toán sau 

Bạn có thể dễ dàng mua hàng bằng cách: 

📞 Đặt hàng qua Hotline (toàn quốc): 0948508506 

💼 Đặt hàng qua website www.premiumlens.vn 

💻 INBOX Fanpage www.fb.com/premiumlens 

⛔️ Đến trực tiếp các đại lý  :http://premiumlens.vn/he-thong-toan-quoc

Sở hữu Premium Lens NGAY HÔM NAY để nhận được ưu đãi HẤP DẪN NHẤT !!!! 

Tags

Tin mới nhất